แรงมาแรงไป คอร์ด - Zeal

เห็นฉันเห็น เห็นเธอเข้ามา ในใจเธอคงอยากลอง สายตาเธอบอกฉัน คิดไว้แล้ว ต้องโดนซักวัน จะทนได้ไงเมื่อเธอนั้นก็ท้าทาย รู้ทั้งรู้ ว่ายังห่างไกล ความแรงมันเป็น...

-
คอร์ดเพลง แรงมาแรงไป ของ Zeal, เนื้อเพลง แรงมาแรงไป ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง แรงมาแรงไป ของ Zeal

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
เห็นฉันเห็น เห็นเธอเข้ามา ในใจเธอคงอยากลอง สายตาเธอบอกฉัน คิดไว้แล้ว ต้องโดนซักวัน จะทนได้ไงเมื่อเธอนั้นก็ท้าทาย รู้ทั้งรู้ ว่ายังห่างไกล ความแรงมันเป็นแค่เรื่องของใจ เพียงเท่านั้น รั้งฉันไว้ ก็คงไม่ทัน เตือนกันตรง ๆ ด้วยความหวังดี หยุดเถอะอย่าเสียเวลา อย่าเลยถ้าคิดที่จะลอง กับเรื่องของหัวใจ หยุดทีได้ไหม จะเร่งฉันยังไง ก็ยิ่งทำร้ายตัวเอง หยุดเถอะอย่าเสียเวลา ถ้ายังอยากคิดที่จะลองเธอก็ว่ามา จะเร่งออกไปให้สุดฟ้า ถ้าหากเธอได้แค่มอง ก็อย่าคิดจะได้จ้องตา ถามอีกครั้งถ้ายังแน่ใจ รับรองได้เลยจะไม่ทำให้เธอต้องผิดหวัง ฉันขอซัดเต็ม ๆ สักวัน จะรออะไรอยู่ถ้ามันเร้าหัวใจ รู้ทั้งรู้ ว่ายังห่างไกล ความแรงมันเป็นแค่เรื่องของใจเพียงเท่านั้น รั้งฉันไว้ ก็คงไม่ทัน เตือนกันตรง ๆ ด้วยความหวังดี หยุดเถอะอย่าเสียเวลา อย่าเลยถ้าคิดที่จะลอง กับเรื่องของหัวใจ หยุดทีได้ไหม จะเร่งฉันยังไง ก็ยิ่งทำร้ายตัวเอง หยุดเถอะอย่าเสียเวลา ถ้ายังอยากคิดที่จะลองเธอก็ว่ามา จะเร่งออกไปให้สุดฟ้า ถ้าหากเธอได้แค่มอง ก็อย่าคิดจะได้จ้องตา แรงมาแรงไปจะได้รู้กัน เอาไงเอากันให้มันถึงใจ แน่จริงก็มาถ้าคิดว่าทัน กว่าเธอจะรู้ตัว บางทีก็อาจจะ..สาย หยุดเถอะอย่าเสียเวลา อย่าเลยถ้าคิดที่จะลอง กับเรื่องของหัวใจ หยุดทีได้ไหม จะเร่งฉันยังไง ก็ยิ่งทำร้ายตัวเอง หยุดเถอะอย่าเสียเวลา ถ้ายังอยากคิดที่จะลองเธอก็ว่ามา จะเร่งออกไปให้สุดฟ้า ถ้าหากเธอได้แค่มอง ก็อย่าคิดจะได้จ้องตา
§แรงมาแรงไป เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, คอร์ดเพลง แรงมาแรงไป แบบง่าย, , ฝึกกีต้าร์เพลง แรงมาแรงไป ง่ายๆ, เว็บรวมคอร์ดกีต้าร์