คนสำคัญประจำบ้าน คอร์ด - พลพล

ฉันแค่อยากจะย้ำ ว่าฉันต้องมีเธอ มีเธออยู่กับฉันเรื่อยไป ฉันยังห่วงเสมอ กลัวเธอไม่เข้าใจ จึงไม่ค่อยพูดคำนี้ ถ้าไม่มีเธอแล้ว แล้วฉันจะอยู่ได้ยังไง คงอยู่แ...

-
คอร์ดเพลง คนสำคัญประจำบ้าน ของ พลพล, เนื้อเพลง คนสำคัญประจำบ้าน ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง คนสำคัญประจำบ้าน ของ พลพล

สังกัด : Grammy
เคยไหมฉันเคยบอกไหม ฉันอยู่ไม่ได้ถ้าขาดเธอ จะกินจะใช้จะหาอะไรก็ไม่เจอ เสื้อผ้าก็ยับทุกวัน งานเสียเพราะว่าตื่นสาย ก็ใครที่ไหนจะปลุกฉัน ยิ่งดึกก็ยิ่งเหงา กินข้าวไข่เจียวทุกวัน ห้องนอนคงรกรุงรัง * ฉันแค่อยากจะย้ำ ว่าฉันต้องมีเธอ มีเธออยู่กับฉันเรื่อยไป ฉันยังห่วงเสมอ กลัวเธอไม่เข้าใจ จึงไม่ค่อยพูดคำนี้ ** ถ้าไม่มีเธอแล้ว แล้วฉันจะอยู่ได้ยังไง คงอยู่แบบหายใจไปวัน ๆ อยากบอกให้เธอรู้ ว่าเธอคือคนที่สำคัญ เธอเติมเต็มคำ ว่าบ้าน ด้วยรักและความห่วงใย มือเล็ก ๆที่คอยมาแตะฉัน มันอุ่นไปถึงหัวใจ แค่มองก็รู้ไม่ต้องมีคำพูดใด ยังไงโลกนี้ยังมีเรา (ซ้ำ * , **) อยากบอกให้เธอรู้ ว่าเธอคือคนที่สำคัญ เธอเติมเต็มคำ ว่าบ้าน ด้วยรักและความห่วงใย
§คนสำคัญประจำบ้าน เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้
guitar คอร์ดเนื้อเพลง คนสำคัญประจำบ้าน, , คอร์ดเพลง, , วิธีการจับคอร์ดกีต้าร์, เว็บคอร์ดเพลง คนสำคัญประจำบ้าน แท็ป