Cwp คอร์ด - เพลิน-ear Feat.ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์

ฟ้าที่เต็มไปด้วยแสง ของดาวอันพร่างพาย ดั่งกับใจที่ฉันได้มีเธอ รักที่มีแค่เราสองคู่เคียงและได้คิดถึงกัน มันทำให้ฉันนั้นมีความสุขเหลือเกิน โลกที่ดูไม่ค่อย...

-
คอร์ดเพลง Cwp ของ เพลิน-ear Feat.ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์, เนื้อเพลง Cwp ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar
-แชร์คอร์ด

เนื้อเพลง Cwp ของ เพลิน-ear Feat.ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
ฟ้าที่เต็มไปด้วยแสง ของดาวอันพร่างพาย ดั่งกับใจที่ฉันได้มีเธอ รักที่มีแค่เราสองคู่เคียงและได้คิดถึงกัน มันทำให้ฉันนั้นมีความสุขเหลือเกิน โลกที่ดูไม่ค่อยสวยจนวันที่ได้มาพบกัน เปลี่ยนค่ำคืนมืดมนให้งดงาม โลกคงเดิมมาหมื่นแสนล้านปี เพียงแค่ได้พบใคร เปลี่ยนโลกไปฉันเองไม่เคยจะนึกฝัน ได้มีเธอวันนี้ ข้างกายกัน จากนี้ฉันเองแค่ขอเพียง อยากมีเธอคนเดียวอยู่ในฝัน คิดถึงกันทุกวันทุกเวลา ก่อนหลับตามีเธอภาพสุดท้าย ตื่นลืมตาภาพเธอมาก่อนใคร จับมือกันไม่เดินจากไปไหน บอกใคร ๆ ว่าใจฉันมีเธอ ได้มีเธอวันนี้ ข้างกายกัน จากนี้ฉันเองแค่ขอเพียง อยากมีเธอคนเดียวอยู่ในฝัน คิดถึงกันทุกวันทุกเวลา ก่อนหลับตามีเธอภาพสุดท้าย ตื่นลืมตาภาพเธอมาก่อนใคร จับมือกันไม่เดินจากไปไหน บอกใคร ๆ ว่าใจฉันมีเธอ อยากมีเธอคนเดียวอยู่ในฝัน คิดถึงกันทุกวันทุกเวลา ก่อนหลับตามีเธอภาพสุดท้าย ตื่นลืมตาภาพเธอมาก่อนใคร จับมือกันไม่เดินจากไปไหน บอกใคร ๆ ว่าใจฉันมีเธอ
§Cwp เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้